FLORIDA ENGLISH CENTER – XÓA TAN RÀO CẢN BẤT ĐỒNG NGÔN NGỮ

Ngày nay, để người Việt hòa nhập với thế giới thì phần không thể thiếu đó là ngôn ngữ. Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chính khi hội nhập quốc tế. Hiện nay, với nhiều người Việt, tay nghề và chuyên môn cao nhưng vì không thông thạo tiếng Anh nên nhiều cơ hội về công việc và thu nhập tốt sẽ bị bỏ lỡ.

Cùng với TOEIC, TOEFL, IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh chuẩn để đánh giá xét tuyển du học, làm việc. Nhằm giúp mọi người phát triển tương lai và nghề nghiệp, Florida English Center mang đến cho mọi người tương lai tốt đẹp nhất.

Giới thiệu chung về Florida English Center

Florida English Center là một trong những trung tâm chuyên luyện thi IELTS có uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng viên lâu nhất có 15 năm giảng dạy và tham gia phiên dịch, dịch thuật cho các tập đoàn, công ty lớn.  Phương pháp giảng dạy hiện đại giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức nhất. Nhiệt tình, trách nhiệm và tận tâm để 100% học viên sau khi luyện thi IELTS tại chúng tôi sẽ đạt kết quả như mong muốn. Đó là những gì mà toàn thể lãnh đạo và đội ngũ giáo viên của trung tâm Florida hướng đến.

Mục tiêu hoạt động của trung tâm Florida English

Số người có thể nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của người Việt chiếm tỉ lệ rất thấp, chỉ tính riêng so với các nước khu vực Đông Nam Á. Vì thế, mục tiêu mà Florida English Center hướng đến đó là giúp mọi học viên hoàn thành xuất sắc khóa luyện thi IELTS với điểm số cao nhất. Trở thành nơi đào tạo Ngoại Ngữ uy tín và chất lượng tốt nhất không chỉ riêng ở Hà Nội. Và mục tiêu lớn nhất của trung tâm là trong tương lai không xa sẽ phát triển rộng mô hình giảng dạy tại hầu hết các tỉnh thành phố trên cả nước. Giúp tất cả mọi người có thể học và tiếp cận được tiếng Anh ở mọi trình độ mà không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính… Từ đó, có nền tảng kỹ năng giao tiếp và diễn đạt thông thạo, tự tin dần sẽ xóa tan rào cản bất đồng ngôn ngữ. Mức học phí hợp lý, thích hợp với nhiều đối tượng học viên như sinh viên, công nhân, giáo viên…

Các khóa học luyện thi IELTS tại Florida English Center

  • Khóa học IELTS for beginners cấp độ 0 – 4
  • Khóa họcIELTS Fighter B cấp độ 4 – 6.5

Ưu điểm nổi bật của trung tâm Florida English

  • Tất cả học viên học viên luyện thi IELTS tại trung tâm Florida English đều được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại nhất.
  • Được tương tác trong giờ học nhiều, điều này sẽ giúp giáo viên tìm ra lỗi phát âm của từng người để chỉnh sửa. Lượng từ vựng và ngữ pháp được cập nhật đều trong mỗi buổi học.
  • Giáo trình được biên soạn chi tiết và thiết thực nhất để giúp học viên nắm chắc kiến thức quan trọng trong quá trình làm bài thi sau này. Lịch học linh động, phù hợp cho từng học viên. Trong quá trình học, học viên sẽ làm các bài test để kiểm tra trình độ thực tế của từng người.

Florida English Center đặc biệt hy vọng, với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ giảng viên, cùng với cố gắng của các học viên từng khóa học sẽ mang đến kết quả tốt nhất sau mỗi kì thi IELTS. Thành công này sẽ giúp trung tâm ngày càng có uy tín và phát triển mạnh trên cả nước.

Địa chỉ Florida English Center: số 155 phố Dương Văn Bé – Phường Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0935 486 999
www.ieltsflorida.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999