KHÓA HỌC IELTS 0 – 3.5 TẠI FLORIDA ENGLISH CENTER

FLORIDA là một trong những trung tâm luyện thi IELTS có chất lượng tại hà Nội. Các khóa học tại chúng tôi có chất lượng vượt trội so với các trung tâm khác. Bên cạnh đó, mức học phí RẺ NHƯ CHO sẽ tạo cơ hội cho nhiều bạn có điều kiện học tập ngôn ngữ thứ 2 này.

Điểm đặc biệt ở FLORIDA ở chỗ, bạn có quyền học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí và nếu đăng kí khóa học sẽ được nhận ưu đãi giảm giá 10% học phí khóa học. Đăng kí nhóm càng đông, ưu đãi càng lớn. Với học viên có hoàn cảnh đặc biệt, có thể đóng học phí làm 2 kì/khóa.

Khóa học IELTS 0 – 3.5 FLORIDA dành cho các đối tượng học mới, các đối tượng mất gốc cơ bản. Sau khi học xong khóa học này, học viên có thể thành thạo 4 kĩ năng tiếng Anh cơ bản. Sau khi đạt chứng chỉ IELTS 3.5 bạn có thể đăng kí học các lớp luyện chuyên sâu nhằm tăng band đáp ứng nhu cầu bản thân.

1: Nội dung khóa học IELTS 0 – 3.5 tại FLORIDA

Nội dung của khóa học IELTS 0 – 3.5 tại FLORIDA bao gồm:

  • Học cấu trúc ngữ pháp từ dễ đến khó sử dụng.
  • Học được cách sử dụng từ vựng, câu văn căn bản, mở rộng vốn TỪ VỰNG Academic cơ bản và thường xuất hiện trong bài thi.
  • Bổ sung kiến thức để xây dựng nền tảng những kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking của trình độ IELTS

2: Mục tiêu khóa học IELTS 3.5

Sau khóa học IELTS 0 – 3.5, các học viên cần nắm vững:

– Về phần Đọc (Reading): Nắm được nền tảng ngữ pháp cơ bản như các thì, cấu trúc câu, mệnh đề quan hệ. Các từ nối, cách phân biệt các dạng từ: danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, giới từ…

– Về phần Nghe (Listening): Học viên được bắt đầu làm quen với 3 giọng tiếng Anh trong IELTS. Đó là: Anh – Anh, Anh – Mỹ và Anh – Úc. Nắm được dạng bài thi được tiếp cận với những dạng câu hỏi thường gặp trong phần thi Listening. Luyện tập một số chủ điểm quen thuộc trong phần thi này.

3: Học phí khóa học IELTS 0 – 3.5 FLORIDA bao nhiêu?

Chỉ với 4.000.000 vnd các học viên đã có thể tự tin mình sẽ đạt được chứng chỉ IELTS 3.5 sau 30 buổi.  Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp đến các học viên lượng kiến thức trọng tâm và dễ nắm bắt nhất. Để IELTS không còn là kì thi quá khó mà mọi người đều ái ngại không muốn vượt qua.

Có trong tay chứng chỉ IELTS 3.5 bạn có thể tự tin lựa chọn nhiều ngành học bạn yêu thích, chọn công việc có mức lương tốt và môi trường làm việc thoải mái nhất.

4: 5 lý do nên chọn luyện thi IELTS 0 – 3.5 tại FLORIDA

Florida không giống như các trung tâm luyện IELTS khác chỉ tập trung vào số lượng, nhưng chúng tôi lại tập trung chất lượng học của học viên. Không phải chi phí quá nhiều cho hoạt động quảng cáo rầm rộ, chúng tôi dành ngân sách đó đầu tư trang thiết bị phục vụ việc học.

Luyện thi IELTS 0 – 3.5 tại FLORIDA có những ưu điểm gì? Hãy cùng xem lý do nào khiến bạn nên chọn luyện thi tại chúng tôi.

  • Nếu HỌC VIÊN thi không đạt sẽ được học lại miễn phí đến khi đậu. Cam kết chất lượng từng khóa học đạt Max.
  • Mức học phí siêu hấp dẫn, nhiều ưu đãi khi đăng kí. Giảm 10% khi đăng kí nhóm 3 người, giảm 15% nhóm từ 5 người.
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm. Trang thiết bị dạy học hiện đại.
  • Giáo trình thiết thực, được biên soạn theo chuẩn IELTS quốc tế. Phương pháp giảng khoa học, tập trung phần kiến thức quan trọng.
  • Được rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong quá trình học, học viên sẽ được học mở rộng ra nhiều lĩnh vực và chủ đề khác nhau để tăng vốn từ vựng.

Vì thế, FLORIDA hoàn toàn có khả năng giúp các học viên chinh phục IELTS 7.0 một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về khóa học IELTS 0 – 3.5 cho bạn đọc. Nếu có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0935.486.999 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999